Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

Canh ghẹ nấu rau muống

Món canh hấp dẫn với màu xanh của rau muống điểm xuyết thêm màu đỏ của ghẹ cùng vị ngọt thanh tự nhiên ngon và lạ miệng.


Canh ghẹ nấu rau muống


Nguyên liệu:


- 3 con ghẹ tươi.

- 1 bó rau muống.

- Hành tím, hạt nêm, nước mắm.


Cách làm:


Canh ghẹ nấu rau muống


- Rau muống rửa sạch, thái khúc.


Canh ghẹ nấu rau muống


- Ghẹ làm sạch cắt đôi.


- Phi thơm hành, cho ghẹ vào xào với ít hạt nêm, khi ghẹ đổi màu thì cho nước vào đun sôi.


- Nêm lại nồi nước dùng cho vừa miệng với ít nước mắm, hạt nêm.


Canh ghẹ nấu rau muống


- Cho rau muống vào, nước sôi trở lại thì tắt bếp.


Theo: ngoisao



Canh ghẹ nấu rau muống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét