Món canh hấp dẫn với màu xanh của rau muống điểm xuyết thêm màu đỏ của ghẹ cùng vị ngọt thanh tự nhiên ngon và lạ miệng.
Nguyên liệu:
- 3 con ghẹ tươi.
- 1 bó rau muống.
- Hành tím, hạt nêm, nước mắm.
Cách làm:
- Rau muống rửa sạch, thái khúc.
- Ghẹ làm sạch cắt đôi.
- Phi thơm hành, cho ghẹ vào xào với ít hạt nêm, khi ghẹ đổi màu thì cho nước vào đun sôi.
- Nêm lại nồi nước dùng cho vừa miệng với ít nước mắm, hạt nêm.
- Cho rau muống vào, nước sôi trở lại thì tắt bếp.
Theo: ngoisao
Canh ghẹ nấu rau muống
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét